Cách truy cập iWin Club – Vì sao iWin Club không vào được?

Đặng Lệ Quân Lần cập nhật cuối: 16/07/2024

Game iWin Club không thể truy cập được, lý do vì sao? Cách truy cập iWin Club thành công 100% mà không bị chặn. Cùng chúng tôi iWin Club khám phá lý do và các truy cập iWin mới nhất.

1/ Vì sao iWin Club không truy cập được?

Vấn đề không truy cập vào Game iWin Club được diễn ra khiến cho anh em cảm thấy lo lắng và ảnh hưởng đến trải nghiệm vốn có. Vậy những nguyên nhân nào khiến cho việc truy cập bị gián đoạn và cách khắc phục:

 • Lỗi mạng: Nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của anh em có thể gặp sự cố kỹ thuật khiến anh em không thể truy cập Iwin. Đây cũng được xem là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất khiến cho việc truy cập bị gián đoạn. Đây là lý do chính hơn 70% khiến anh em không thể truy cập được iWin.
 • Lỗi từ website iWin: Website Iwin có thể đang gặp sự cố kỹ thuật khiến anh em không thể truy cập được.
 • Do đang nâng cấp hệ thống game: Trong quá trình hoạt động, website luôn có sự bảo trì và nâng cấp, điều này mang đến một trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn hơn cho người dùng. Tuy nhiên, điều này cũng đồng thời khiến cho việc truy cập gặp sự cố không đáng có.
 • iWin Cập nhật phiên mới: Cũng tương tự như việc nâng cấp hệ thống, phiên mới cũng thường xuyên được cập nhật để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất.
 • iWin cập nhật tính năng mới của game: Một vài chuyên mục game sẽ được cập nhật tính năng mới, quá trình này cần thời gian nên cũng có thể gây lỗi khi truy cập.
Thiết bị thích họp chơi iWin
Thiết bị thích họp chơi iWin

Để đảm bảo truy cập game iWin Club, hay chơi iWin không bị giật lag. Truy cập iWin ổn định thì anh em cần có những thiết bị thích hợp để chơi iWin phù hợp.

Vậy làm sao để truy cập iWin Club 100% thành công mà không phải gặp một số lỗi trên, xem tiếp cách truy cập iWin Club mà không bị chặn.

2/ Cách truy cập iWin nếu bị chặn

Game iWin Club có thể gặp một số vấn đề khách quan như nhà mạng, dường truyến yếu nên đôi lúc có thể không truy cập iWin Club được. Sau đây là 4 cách đơn giản giúp anh em có thể truy cập cổng game iWin thành công đến 100%.

2.1 Sử dụng VPN:

 • VPN (Virtual Private Network) là một mạng riêng ảo giúp anh em ẩn địa chỉ IP của mình và truy cập các trang web bị các nhà mạng hạn chế truy cập.
 • Có rất nhiều dịch vụ VPN miễn phí và trả phí available. anh em nên chọn một dịch vụ VPN uy tín để đảm bảo bảo mật thông tin của mình.

Sau đây là  top 5 VPN được anh em tín nhiệm và đánh giá cao dễ sử dụng

2.1.1 VPN 1.1.1.1

VNP 1.1.1.1 có ưu điểm nổi bật là phần mềm vượt chặn được các nhà mạng tin dùng, có thể áp dụng cho cả máy tính và thiết bị di động một cách dễ dàng.. Ngoài ra, VPN1.1.1.1 hoàn toàn miễn phí nên cực kỳ dễ dàng để cài đặt và sử dụng.

Dùng VPN 1.1.1.1 truy cập iWin
Dùng VPN 1.1.1.1 truy cập iWin

>> Cách dùng VPN 1.1.1.1 vượt chặn truy cập các website bị các nhà mạng hạn chế.

2.1.2 ExpressVPN

Với tốc độ cao và độ bảo mật gần như tốt nhất, đây cũng là một trong các VNP được nhiều người sử dụng. Ngoài ra có rất nhiều máy chủ có thể kết nối nhưng giá khá cao, nằm trong khoảng $12.95/tháng.

2.1.3 NordVPN

Cũng có nhiều máy chủ kết nối được, bảo mật tốt và giá thành rẻ phù hợp với nhiều người. Có nhược điểm nhỏ đó là tốc độ có thể chậm hơn so với ExpressVPN, mức giá $11.95/tháng hợp lý

2.1.4 Surfshark

Việc sử dụng Surfshark hoàn toàn không gây khó khăn cho người dùng khi hầu như không có bất cứ một nhược điểm nào được tìm thấy, chỉ có số lượng máy chủ ít hơn nhưng không ảnh hưởng gì. Giá rơi vào khoảng 

2.1.4 CyberGhost

Kết nối được với nhiều máy chủ, bảo mật tốt, giá thành rẻ chỉ khoảng $12.99/tháng. Tuy nhiên giao diện lại khó sử dụng hơn so với các VNP khác.

2.2 Sử dụng proxy:

 • Proxy là một máy chủ trung gian giúp anh em truy cập các trang web bị chặn.
 • Có rất nhiều dịch vụ proxy miễn phí và trả phí available. anh em nên chọn một dịch vụ proxy uy tín để đảm bảo bảo mật thông tin của mình.

Top 5 proxy anh em hay sử dụng

2.2.1 IPRoyal

Với proxy này, lưu lượng sẽ không bao giờ hết hạn nên có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn. Ngoài ra có sẵn các giao diện xoay và linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.

2.2.2 BrightData

Một số người dùng khen ngợi khả năng hỗ trợ tốc độ cao của proxy này với độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, giá thành lại khá đắt nên cũng hạn chế việc sử dụng linh hoạt.

2.2.3 Marsproxy

Hiện có hơn 1 triệu IP trên toàn thế giới, giá cả khá phù hợp từ €1.40 mỗi proxy/ tháng. Tuy nhiên, không có nhiều tài liệu trợ giúp khi sử dụng.

Proxy truy cập iWin
Proxy truy cập iWin

2.2.4 Oxylabs

Proxy có bản dùng thử miễn phí cho người chơi cùng tỷ lệ thành công có vẻ đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, có thể truy cập các tính năng proxy phức tạp khác nhưng giá thành lại khá cao, lên đến $340/ tháng.

2.2.5 Webshare

Có các quà tặng miễn phí có sẵn với sản phẩm máy chủ proxy và 99,97% up time, ngoài ra giá cả phải chăng từ $18.75/tháng. Nhược điểm duy nhất là điểm gian lận khá cao.

2.3 Thay đổi DNS:

 • DNS (Domain Name System) là dịch vụ giúp anh em chuyển đổi tên miền thành địa chỉ IP.
 • anh em có thể thay đổi DNS của mình sang một dịch vụ DNS khác như Google DNS hoặc OpenDNS để truy cập Iwin.

Top 5 DNS anh em hay sử dụng

2.3.1 DNS Google

Chính là máy chủ phân giải đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm nổi bật đó là tốc độ phân giải khá nhanh và có sự ổn định. IP của máy sẽ là Preferred DNS Server: 8.8.8.8

2.3.2 DNS OpenDNS

Đây là một máy chủ phân giải tên miền sử dụng miễn phí với mức độ phổ biến chỉ đứng sau Google DNS, rất dễ sử dụng với địa chỉ cụ thể Preferred DNS Server: 208.67.222.222

Thay đổi DNS truy cập iWin
Thay đổi DNS truy cập iWin

2.3.3 DNS Cloudflare

DNS Cloudflare cũng là một dịch vụ DNS trung gian khá phổ biến hiện nay. Nó được sử dụng để điều phối lực lượng đã truy cập qua một lớp bảo vệ của chính Cloudflare. Cấu hình của DNS Cloudflare như sau Preferred DNS Server: 1.1.1.1.

2.3.4 DNS VNPT

Đây chính là máy chủ DNS của nhà cung cấp dịch vụ đình đám VNPT. IP địa chỉ từ máy chủ như sau: Preferred DNS Server: 203.162.4.191

2.3.5 DNS Viettel

Một DNS nữa cũng phổ biến không kém đó là DNS Viettel, đây là nhà cung cấp dịch vụ Viettel thường được sử dụng, IP của máy chủ sẽ thuộc dạng Preferred DNS Server: 203.113.131.1.

 • Iwin Club có thể cung cấp các link phụ để truy cập website trong trường hợp website chính bị chặn.
 • Anh em có thể tìm kiếm các link phụ của Iwin trên mạng hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Iwin để lấy link phụ.

Việc tìm kiếm link phụ cũng khá đơn giản và dễ dàng, bởi trên các nền tảng uy tín đều có cung cấp link phụ của cổng game Iwin. Hoặc là, anh cũng cũng có thể liên hệ đến bộ phận CSKH của cổng game để lấy link phụ qua những kênh phổ biến như:

 • Live chat: Biểu tượng live chat trên màn hình chính thức, khi truy cập, có thể lưu lại để tiện liên lạc bất cứ lúc nào. Cách liên hệ này hoàn toàn miễn phí, thích hợp cho mọi người chơi.
 • Hotline: Đường dây nóng luôn hoạt động để phản hồi người chơi một cách nhanh chóng, nên bạn cũng có thể sử dụng các liên hệ này để yêu cầu được cung cấp link phụ. Từ đó, có thể tham gia vào cổng game và trải nghiệm dễ dàng, trọn vẹn nhất.

Anh em là thành viên mới gia nhập cộng đồng iWin Club – sòng bạc thượng lưu. Có thể chưa nắm rõ được hết về game iWin này thì có thể tham gia vào cộng đồng iWin. Hoặc tham khảo thêm về các bài viết hướng dẫn iWin mới nhật được cập nhật tại đây.

Đặc biệt taigameiwin3d.com là đối tác số #1 của IWIN, anh em có thể truy cập bất cứ lúc nào để lấy link chính thức mà không sợ bị nhầm link hay bị chặn bởi các nhà mạng.

Trên đây là 4 cách truy cập iWin Club nhanh chóng và đơn giản. Anh em hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa chơi tại iWin Club – sòng bạc thượng lưu.

Xin chào anh em iWin Club. Tôi là Đặng Lệ Quân chào mừng anh em, sau đây các bài viết mới nhất cập nhật về iWin Club.

Bài viết liên quan

Cá Chép Hoá Rồng iWin Club – Khám phá chi tiết

Cá Chép Hoá Rồng iWin Club – Khám phá chi tiết

Trong thế giới game đổi thưởng trực tuyến, Cá Chép Hoá Rồng iWin Club nổi bật với luật chơi...

Cách tải app iWin Club đơn giản, mới nhất 2024

Cách tải app iWin Club đơn giản, mới nhất 2024

Tải app iWin Club về điện thoại là cách tốt nhất để giúp anh em tiết kiệm được thời...

Hướng dẫn cách nạp rút tiền iWin Club về tài khoản trong 30s

Hướng dẫn cách nạp rút tiền iWin Club về tài khoản trong 30s

Hướng dẫn cách nạp rút tiền iWin Club về tài khoản chỉ trừ 1 phút là có tiền.

Cách kiểm tra iWin Club có uy tín không mới nhất 2024

Cách kiểm tra iWin Club có uy tín không mới nhất 2024

Kiểm tra iWin có uy tín hay không? Trước khi tải game iWin Club, hay tham gia chơi game...

Hướng dẫn Đăng ký & Đăng nhập iWin Club nhanh nhất 2024

Hướng dẫn Đăng ký & Đăng nhập iWin Club nhanh nhất 2024

Để tham gia chơi game iWin Club anh em cần đăng ký iWin club 1 tài khoản. Sau đó...

Cài đặt iWin Club dành cho người mới, dễ dàng chỉ 2 phút

Cài đặt iWin Club dành cho người mới, dễ dàng chỉ 2 phút

Sau khi tải Game iWin Club về điện thoại thì tiếp theo đây là cách để cài đặt iWin...